News and Events

 

 

 

 • Review 12Plus COLORISTA LIP COLOR

  Review 12Plus COLORISTA LIP COLOR

  อยากสวยเจิด เริ่ดๆ แบบนี้

   

   

   

 • 10 อาหารที่กินแล้วผิวสวย

  10 อาหารที่กินแล้วผิวสวย

  ทานอะไรดีน้า ที่จะไม่ใช่สารเคมี เป็นอันตรายกับสุขภาพ และยัง สวย อีกด้วย

   

   

   

 • ทรงผมท้าสายฝน เริ่ดๆๆ

  ทรงผมท้าสายฝน เริ่ดๆๆ

  ในวันที่สายฝนพรำ ตกลงมาไม่เป็นเวล่ำเวลาอย่างทุกวันนี้ ประมาณว่า... เช้ามาแดดแรงเปรี้ยง สายหน่อยฝนก็ตกซะงั้น ทำเอาสาว ๆ ที่แต่งตัวสวยออกจากบ้าน เป็นต้องเสียเซลฟ์เพราะหมดสวยกันเป็นแถบ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม หมดสวยไปกับสายฝนหมดเลย

   

   

   

 • แต่งตัวอย่างไร ให้ดูผิวขาว

  แต่งตัวอย่างไร ให้ดูผิวขาว

  คนทุกเพศทุกวัย ใครๆก็อยากที่จะมีผิวขาวกันเนอะ เพราะผิวขาวน่ะจะใส่อะไรก็สวย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า โอ๊ย!…สารพัด แต่คนผิวเข้มหรือผิวคล้ำก็ไม่ต้องน้อยอกน้อยใจไป มีวิธีในการแต่งตัวให้ดูดีได้ไม่แพ้คนผิวขาวแน่ นอน

   

   

   

 • ลับเฉพาะ! สาวผิวมัน

  ลับเฉพาะ! สาวผิวมัน

  สาวที่ผิวมันอยู่แล้วเป็นทุนเดิม ปัญหาความมันและสิวสามารถเพิ่มมากขึ้นได้อีกในยามอากาศร้อนๆ แบบนี้ เพราะฉะนั้นก็ต้องดูแลกันเป็นพิเศษหน่อยแล้วล่ะ

   

   

   

 • แนะนำผู้ช่วยคนใหม่ในการแต่งดวงตาให้สวยเลิศ

  แนะนำผู้ช่วยคนใหม่ในการแต่งดวงตาให้สวยเลิศ

  มือไม่นิ่ง กรีดอายไลเนอร์ซ้ายขวาไม่เท่ากัน ขนาดความหนาไม่ได้ดังใจ และอีกสารพัดปัญหาแต่งดวงตาให้สวยเลิศของสาวๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาวมือใหม่หัดกรีด วันนี้มีผู้ช่วยคนใหม่ในการแต่งสวยให้ดวงตามาแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จัก

   

   

   

 • เข้าหน้าหนาว ใครหน้าลอก ฟังทางนี้!

  เข้าหน้าหนาว ใครหน้าลอก ฟังทางนี้!

  ยังไม่ทันจะเข้าหน้าหนาวเต็มที่ แค่ลมหนาวโชยมาอ่อนๆ หน้าก็เริ่มลอกแล้ว ใครไม่อยากมีอาการแบบนี้ เราบอกวิธีให้คุณ...

   

   

   

 • 5 วิธีสวยสู้ฝน

  5 วิธีสวยสู้ฝน

  ฝนตกกระหน่ำบ่อยๆ ในช่วงนี้ สาวๆ อาจจะต้องเจอปัญหาแต่งหน้าออกจากบ้านไม่ทันไรเดี๋ยวฝนก็จะมาพาเมกอัพสวยๆ ให้ได้เลอะเทอะ อดสวยกันพอดีและถ้าเลือกเครื่องสำอางชนิดดีๆ แล้วยังไม่พอ แพ็คเกจจิ้งหวานๆ ที่เลือกใช้ก็บอกอะไรบางอย่างเกี่ยวกับความเป็นตัวตนของหญิงสาวได้เหมือนกัน

   

   

   

 • ตบตาเนียนๆว่าคางเรียวสวย

  ตบตาเนียนๆว่าคางเรียวสวย

  ต่อไปนี้ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมให้เจ็บตัวอีกต่อไป แค่แต่งหน้าตามที่แนะนำนี้ ก็ทำให้คุณสาวๆ มีคางที่เรียวสวยได้รูปได้อย่างเริดๆ วิธีที่ดีที่สุดในการทำให้คางดูเรียวลงคือ การแรเงาบริเวณคางบางๆ ด้วยบรอนเซอร์ ที่มีสีเข้มกว่าสีผิวจริงหนึ่งเฉด

   

   

   

 • Freshy Night Party แต่งหน้ายังไงดีน๊าา...

  Freshy Night Party แต่งหน้ายังไงดีน๊าา...

  เริ่มต้นชีวิตมหาลัย เฟรชชี่น้องใหม่ที่เพิ่งถอดชุดนักเรียนเปลี่ยนมาเป็นชุดนิสิตนักศึกษาหมาดๆ อาจจะยังไม่ชินกับการแต่งหน้าสักเท่าไหร่ แล้วไหนจะต้องปวดหมองกับงานฉลอง Freshy Night Party ที่กำลังจะมาถึง ซึ่งงานนี้ต้องเป๊ะอ่ะ!! เท่านั้น เพราะใครๆ เค้าก็จัดเต็มเตรียมมาแจ้งเกิดกันเลยทีเดียว วันนี้เราจึงนำเทคนิคการแต่งหน้าสำหรับไปงานปาร์ตี้ไนท์ ให้น้องใหม่สวยมั่นเจิดจรัสในงานกว่าใครมาฝากกันค่ะ