News and Events

 

 

 

 • แว่นเลนส์ปรอท Accessories ที่กำลังมาแรงใน summer นี้

  แว่นเลนส์ปรอท Accessories ที่กำลังมาแรงใน summer นี้

  พูดถึง Accessories ที่ขาดไม่ได้เลยในช่วง Summerก็ต้องยกให้แว่นกันแดดเลยค่าาาา เพราะนอกจากจะช่วยถนอมสายตาแล้ว ยังช่วยเสริมลุคในการแต่งตัวของเราอีกด้วย

   

   

   

 • แฟชั่นมาแรง จากกระแสหนัง the avengers

  แฟชั่นมาแรง จากกระแสหนัง the avengers

  เนื่องจากตอนนี้กระแสหนังซุปเปอร์ฮีโร่รวมตัวกันเฉพาะกิจเรื่องนี้ ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น วันนี้พี่ 12plus จึงมีแฟชั่น เก๋ๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ในเรื่องนี้มาให้ชมค่ะ

   

   

   

 • Color Block เสื้อผ้าเทรนด์สีตัด เปรี้ยวได้ใจ

  Color Block เสื้อผ้าเทรนด์สีตัด เปรี้ยวได้ใจ

  สำหรับเคล็ดลับในการจับคู่สีนั้น เพียงแค่เลือกใส่สีที่มีขั้วตรงข้ามกัน เช่น เหลือง – น้ำเงิน, ม่วง – เขียว, ส้ม – ฟ้า, ชมพู – น้ำเงิน เป็นต้น แค่นี้ก็สวยเริ่ดได้แล้ว!!

   

   

   

 • ปกเสื้อแฟชั่น ฮอตฮิตอินเทรนด์สุดๆ!

  ปกเสื้อแฟชั่น ฮอตฮิตอินเทรนด์สุดๆ!

  สาวๆ ที่อยากลองเปลี่ยนการแต่งตัวจากสร้อยคอที่เคยใช้เป็นประจำ ลองหันมาใช้ปกเสื้อแฟชั่นสุดเก๋ เปลี่ยนสไตล์ของคุณดูสิค่ะ ถ้าคุณต้องการเครื่องประดับแนวใหม่ที่กำลังอินเทรนด์ ปกเสื้อสีสันสวยๆ ประดับด้วยเพชร เลื่อม มุก หรือปักหมุดก็เท่ไม่เบาเลยล่ะค่ะ แถมยังนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์ได้ไม่ยาก

   

   

   

 • เลกกิ้งติดกระโปรง – กางเกงขาสั้น สวยเก๋... แก้หนาว

  เลกกิ้งติดกระโปรง – กางเกงขาสั้น สวยเก๋... แก้หนาว

  ปีนี้คุณลมหนาวเค้าให้เกียรติมาเยี่ยมบ้านเราทั้งที เชื่อแน่ว่าสาวแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายคงเตรียมมองหาคอลเลคชั่นหน้าหนาวเก๋ๆ ไว้คอยต้อนรับลมหนาวกันแล้วชิมิล่ะ

   

   

   

 • เลือกรองเท้าคู่โปรด ให้ถูกโฉลก ราศี

  เลือกรองเท้าคู่โปรด ให้ถูกโฉลก ราศี

  ก่อนจะเดินเฉิดฉาย ชายสายตา เมียงมองความสวยเก๋สารพัดรูปแบบ จนต้องตัดสินใจแวะเข้าร้านขายรองเท้าครั้งต่อไป ลองมาดูกันก่อนดีมั้ยว่า... "ราศี" นั้นจะเกี่ยวข้องอย่างไรกับสไตล์และสีสันของรองเท้า(สักคู่) ที่จะขึ้นแท่นเป็น...สมาชิกใหม่ในคลังรองเท้าของคุณ คราวนี้ ไม่ว่าคุณจะเยื้องย่างไปไหน รองเท้าประจำราศีจะขับรัศมีของผู้ที่สวมใส่ให้เจิดจรัส กลายเป็นสาวมั่นที่หนักแน่นโดดเด่นกว่าใคร!!!

   

   

   

 • เลือกแว่นกันแดดให้เข้ากับหน้า

  เลือกแว่นกันแดดให้เข้ากับหน้า

  ช่วงนี้แสงแดดกลับมาร้อนแรงแจ๊ดแจ๊มั่กๆ สาวๆ ที่ไม่อยากให้ผิวรอบดวงตาเหี่ยวก่อนวัยต้องปกป้องด้วยแว่นกันแดดตลอดๆ ทุกครั้งตอนออกแดดนะจ๊ะ มาดูกันสิว่าสาวรูปหน้าแบบไหน ควรเลือกแว่นกันแดดยังไงให้สวยเก๋ไก๋กันคร่า

   

   

   

 • คิวตี้กับกระเป๋าสะพายใบจิ๋ว

  คิวตี้กับกระเป๋าสะพายใบจิ๋ว

  สาวๆ 12+ ที่สะพายกระเป๋าใบโตๆ ให้หนักเล่นๆ ลองเปลี่ยนมาใช้กระเป๋าใบเล็กๆกันบ้างมั๊ย พกพาง่าย แถมยังดูคิ้วท์ๆ น่ารักกระจุ๋มกระจิ๋ม มาดูแบบกระเป๋าสะพายน่ารักๆสไตล์เกาหลีกัน เอาไว้สะพายไปเที่ยววันหยุดเก๋ๆ หรือวันที่มีเรียนแค่เบาๆ ก็ยังไหว

   

   

   

 • Headbands สวยเก๋ของสาวอินเทรนด์

  Headbands สวยเก๋ของสาวอินเทรนด์

  ตอนนี้ไม่ว่ามองไปทางไหนก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าสาวๆ สมัยนี้เค้ามีเครื่องประดับตกแต่ง Accessories เก๋กู๊ดอยู่บนศรีษะกันมากมายหลายแบบ ไม่เว้นแม่กระทั่งดาราดังอย่าง อั้ม พัช หนึ่งในพรีเซ็นเตอร์สาวสวยของเรา ที่มักจะชอบใส่เจ้า Headbands หรือผ้าคาดผมออกงานอยู่บ่อยๆ จนทำให้สาวๆบางคนอยากสวยเหมือนเหล่าคนดังเหล่านี้บ้าง แต่เลือกแบบไม่ถูก วันนี้มีคำแนะนำดีๆ พร้อมทั้งรูปแบบ Headbands สวยเก๋หลากสไตล์ มาให้สาวๆ ได้เลือกชมกันด้วย

   

   

   

 • ยีนส์ขาสั้น แฟชั่นโชว์ขาสวย

  ยีนส์ขาสั้น แฟชั่นโชว์ขาสวย

  ช่วงนี้มองไปทางไหนเป็นต้องเห็นสาวๆ เดินโชว์ขาขาวอยู่ทุกที่ไป เมื่อแฟชั่นกางเกงยีนส์ขาสั้นพับขากำลังมาแรงแซงทางโค้งแฟชั่นไหนๆ ก็แหม... ฝนตกบ่อย ๆ แบบนี้วันว่างทั้งที ก็ขอหยิบเอา แฟชั่นกางเกงขาสั้น มาสวมใส่อวดเรียวขาสวย ๆ กันบ้างจะเป็นไรไป จริงมะ ว่าแล้วก็มารู้เทคนิคการใส่กางเกงขาสั้นไม่ให้โป๊กันก่อนดีกว่า เพราะนอกจากจะใส่แล้วสวย ยังสามารถป้องกันสายตาเพชฌฆาตจากพวกหนุ่มๆ หัวงูได้อีกด้วย