News and Events

 

 

 

 • ลับเฉพาะ! สาวผิวมัน

  ลับเฉพาะ! สาวผิวมัน

  สาวที่ผิวมันอยู่แล้วเป็นทุนเดิม ปัญหาความมันและสิวสามารถเพิ่มมากขึ้นได้อีกในยามอากาศร้อนๆ แบบนี้ เพราะฉะนั้นก็ต้องดูแลกันเป็นพิเศษหน่อยแล้วล่ะ

   

   

   

 • แฟชั่นมาแรง จากกระแสหนัง the avengers

  แฟชั่นมาแรง จากกระแสหนัง the avengers

  เนื่องจากตอนนี้กระแสหนังซุปเปอร์ฮีโร่รวมตัวกันเฉพาะกิจเรื่องนี้ ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น วันนี้พี่ 12plus จึงมีแฟชั่น เก๋ๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ในเรื่องนี้มาให้ชมค่ะ

   

   

   

 • ทรงผม ทรงไหนเร้าใจชายแบบสุดๆ

  ทรงผม ทรงไหนเร้าใจชายแบบสุดๆ

  เข้าร้านทำผมแต่ละทีก็มีทรงผมสารพัดแบบให้เราเลือก แต่ทรงไหนล่ะที่จะสวยเข้าตาหนุ่มๆบ้าง วันนี้ขอนำเสนอทรงผมที่โดนใจชายหนุ่มแบบสุดๆมาให้ชมกัน ว่าแต่ทรงผมของคุณเป็นแบบไหนกันค่ะ…

   

   

   

 • Color Block เสื้อผ้าเทรนด์สีตัด เปรี้ยวได้ใจ

  Color Block เสื้อผ้าเทรนด์สีตัด เปรี้ยวได้ใจ

  สำหรับเคล็ดลับในการจับคู่สีนั้น เพียงแค่เลือกใส่สีที่มีขั้วตรงข้ามกัน เช่น เหลือง – น้ำเงิน, ม่วง – เขียว, ส้ม – ฟ้า, ชมพู – น้ำเงิน เป็นต้น แค่นี้ก็สวยเริ่ดได้แล้ว!!

   

   

   

 • วิธีถ่ายรูป “แอ๊บแบ๊ว” ท่าสุดฮิต

  วิธีถ่ายรูป “แอ๊บแบ๊ว” ท่าสุดฮิต

  สาวๆ หลายคนมักจะมีท่าถ่ายรูปที่หลากหลาย บางทีก็ดูเหมือนๆ กัน แต่จะมีท่าฮิตสักกี่ท่ากันนะที่เราเห็นกันบ่อยๆ บางท่าเราก็ทำตามเค้าเหมือนกันด้วยซ้ำค่ะ…

   

   

   

 • ปกเสื้อแฟชั่น ฮอตฮิตอินเทรนด์สุดๆ!

  ปกเสื้อแฟชั่น ฮอตฮิตอินเทรนด์สุดๆ!

  สาวๆ ที่อยากลองเปลี่ยนการแต่งตัวจากสร้อยคอที่เคยใช้เป็นประจำ ลองหันมาใช้ปกเสื้อแฟชั่นสุดเก๋ เปลี่ยนสไตล์ของคุณดูสิค่ะ ถ้าคุณต้องการเครื่องประดับแนวใหม่ที่กำลังอินเทรนด์ ปกเสื้อสีสันสวยๆ ประดับด้วยเพชร เลื่อม มุก หรือปักหมุดก็เท่ไม่เบาเลยล่ะค่ะ แถมยังนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์ได้ไม่ยาก

   

   

   

 • แนะนำผู้ช่วยคนใหม่ในการแต่งดวงตาให้สวยเลิศ

  แนะนำผู้ช่วยคนใหม่ในการแต่งดวงตาให้สวยเลิศ

  มือไม่นิ่ง กรีดอายไลเนอร์ซ้ายขวาไม่เท่ากัน ขนาดความหนาไม่ได้ดังใจ และอีกสารพัดปัญหาแต่งดวงตาให้สวยเลิศของสาวๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับสาวมือใหม่หัดกรีด วันนี้มีผู้ช่วยคนใหม่ในการแต่งสวยให้ดวงตามาแนะนำให้สาวๆ ได้รู้จัก

   

   

   

 • เลกกิ้งติดกระโปรง – กางเกงขาสั้น สวยเก๋... แก้หนาว

  เลกกิ้งติดกระโปรง – กางเกงขาสั้น สวยเก๋... แก้หนาว

  ปีนี้คุณลมหนาวเค้าให้เกียรติมาเยี่ยมบ้านเราทั้งที เชื่อแน่ว่าสาวแฟชั่นนิสต้าทั้งหลายคงเตรียมมองหาคอลเลคชั่นหน้าหนาวเก๋ๆ ไว้คอยต้อนรับลมหนาวกันแล้วชิมิล่ะ

   

   

   

 • เลือกรองเท้าคู่โปรด ให้ถูกโฉลก ราศี

  เลือกรองเท้าคู่โปรด ให้ถูกโฉลก ราศี

  ก่อนจะเดินเฉิดฉาย ชายสายตา เมียงมองความสวยเก๋สารพัดรูปแบบ จนต้องตัดสินใจแวะเข้าร้านขายรองเท้าครั้งต่อไป ลองมาดูกันก่อนดีมั้ยว่า... "ราศี" นั้นจะเกี่ยวข้องอย่างไรกับสไตล์และสีสันของรองเท้า(สักคู่) ที่จะขึ้นแท่นเป็น...สมาชิกใหม่ในคลังรองเท้าของคุณ คราวนี้ ไม่ว่าคุณจะเยื้องย่างไปไหน รองเท้าประจำราศีจะขับรัศมีของผู้ที่สวมใส่ให้เจิดจรัส กลายเป็นสาวมั่นที่หนักแน่นโดดเด่นกว่าใคร!!!

   

   

   

 • เข้าหน้าหนาว ใครหน้าลอก ฟังทางนี้!

  เข้าหน้าหนาว ใครหน้าลอก ฟังทางนี้!

  ยังไม่ทันจะเข้าหน้าหนาวเต็มที่ แค่ลมหนาวโชยมาอ่อนๆ หน้าก็เริ่มลอกแล้ว ใครไม่อยากมีอาการแบบนี้ เราบอกวิธีให้คุณ...