News and Events

 

 

 

 • 5 วิธีสวยสู้ฝน

  5 วิธีสวยสู้ฝน

  ฝนตกกระหน่ำบ่อยๆ ในช่วงนี้ สาวๆ อาจจะต้องเจอปัญหาแต่งหน้าออกจากบ้านไม่ทันไรเดี๋ยวฝนก็จะมาพาเมกอัพสวยๆ ให้ได้เลอะเทอะ อดสวยกันพอดีและถ้าเลือกเครื่องสำอางชนิดดีๆ แล้วยังไม่พอ แพ็คเกจจิ้งหวานๆ ที่เลือกใช้ก็บอกอะไรบางอย่างเกี่ยวกับความเป็นตัวตนของหญิงสาวได้เหมือนกัน

   

   

   

 • ความต่างสไตล์ของ สาวJ กะสาว K

  ความต่างสไตล์ของ สาวJ กะสาว K

  สาวยุ่นกับสาวเกาหลี ความน่ารักที่ต่างสไตล์ สาว 12+ อยากน่ารักแนวไหนเลือกกันเอาเองละกันนะ

   

   

   

 • แอพหรูคู่สาวไอโฟน

  แอพหรูคู่สาวไอโฟน

  ไอโฟนราคาหลักหมื่นที่ไม่มีแอพ ก็ไม่ต่างจากมือถือราคาหลักร้อยบาททั่วไป "แอพ" หรือแอพพลิเคชั่น นอกจากจะมีเกมโดนใจมาเล่นฆ่าเวลาแล้ว ยังมีแอพเจ๋งๆ ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น วันนี้เลยเอาแอพเกร๋ๆ มาฝากสาวๆ อีกแล้วจ้า

   

   

   

 • เลือกแว่นกันแดดให้เข้ากับหน้า

  เลือกแว่นกันแดดให้เข้ากับหน้า

  ช่วงนี้แสงแดดกลับมาร้อนแรงแจ๊ดแจ๊มั่กๆ สาวๆ ที่ไม่อยากให้ผิวรอบดวงตาเหี่ยวก่อนวัยต้องปกป้องด้วยแว่นกันแดดตลอดๆ ทุกครั้งตอนออกแดดนะจ๊ะ มาดูกันสิว่าสาวรูปหน้าแบบไหน ควรเลือกแว่นกันแดดยังไงให้สวยเก๋ไก๋กันคร่า

   

   

   

 • ตบตาเนียนๆว่าคางเรียวสวย

  ตบตาเนียนๆว่าคางเรียวสวย

  ต่อไปนี้ไม่ต้องพึ่งศัลยกรรมให้เจ็บตัวอีกต่อไป แค่แต่งหน้าตามที่แนะนำนี้ ก็ทำให้คุณสาวๆ มีคางที่เรียวสวยได้รูปได้อย่างเริดๆ วิธีที่ดีที่สุดในการทำให้คางดูเรียวลงคือ การแรเงาบริเวณคางบางๆ ด้วยบรอนเซอร์ ที่มีสีเข้มกว่าสีผิวจริงหนึ่งเฉด

   

   

   

 • กระเป๋าไอแพด แฟชั่นหรูสำหรับสาวGadget

  กระเป๋าไอแพด แฟชั่นหรูสำหรับสาวGadget

  ถึงจะเป็นสาว ITจ๋า Gadget ล้ำอยู่ตลอด แต่ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงยังไงเรื่องแฟชั่นนิสต้าก็ทิ้งไม่ได้ ฟังก์ชั่นการใช้งานต้องมาพร้อมกับความสวยงามเสมอ จะให้ถือไอแพดโดดๆ ก็ไม่เก๋แย่สิ มาลองดูกระเป๋าไอแพดที่สามารถสะพายได้ 4 แบบ ถือก็ได้ สะพายสายสั้น สะพายสายยาว หรือจะคล้องข้อมือเก๋ๆ ไม่ต้องกลัวกระแทก เพราะกระเป๋าไอแพดรุ่นนี้เย็บบุนวมกันกระแทกอย่างดี หรูหราเหมือนถือ Chanel เพราะเป็นกระเป๋าไอแพดแบบ Quilt มีทั้งรุ่นแบบหนัง เนื้อหนังกลับ และเนื้อซาติน สาวๆ Gadget ที่รักแฟชั่นไม่ควรพลาดซะแล้วล่ะงานนี้

   

   

   

 • คิวตี้กับกระเป๋าสะพายใบจิ๋ว

  คิวตี้กับกระเป๋าสะพายใบจิ๋ว

  สาวๆ 12+ ที่สะพายกระเป๋าใบโตๆ ให้หนักเล่นๆ ลองเปลี่ยนมาใช้กระเป๋าใบเล็กๆกันบ้างมั๊ย พกพาง่าย แถมยังดูคิ้วท์ๆ น่ารักกระจุ๋มกระจิ๋ม มาดูแบบกระเป๋าสะพายน่ารักๆสไตล์เกาหลีกัน เอาไว้สะพายไปเที่ยววันหยุดเก๋ๆ หรือวันที่มีเรียนแค่เบาๆ ก็ยังไหว

   

   

   

 • Headbands สวยเก๋ของสาวอินเทรนด์

  Headbands สวยเก๋ของสาวอินเทรนด์

  ตอนนี้ไม่ว่ามองไปทางไหนก็คงปฏิเสธไม่ได้ว่าสาวๆ สมัยนี้เค้ามีเครื่องประดับตกแต่ง Accessories เก๋กู๊ดอยู่บนศรีษะกันมากมายหลายแบบ ไม่เว้นแม่กระทั่งดาราดังอย่าง อั้ม พัช หนึ่งในพรีเซ็นเตอร์สาวสวยของเรา ที่มักจะชอบใส่เจ้า Headbands หรือผ้าคาดผมออกงานอยู่บ่อยๆ จนทำให้สาวๆบางคนอยากสวยเหมือนเหล่าคนดังเหล่านี้บ้าง แต่เลือกแบบไม่ถูก วันนี้มีคำแนะนำดีๆ พร้อมทั้งรูปแบบ Headbands สวยเก๋หลากสไตล์ มาให้สาวๆ ได้เลือกชมกันด้วย

   

   

   

 • 5 แอพแฟชั่นที่สาวๆต้องดาวน์โหลด

  5 แอพแฟชั่นที่สาวๆต้องดาวน์โหลด

  สาวๆที่มีน้องไอทั้งหลาย ไม่ว่าจะ ไอโฟน ไอแพด ไอพอด ทัช ที่ตามติดแฟชั่นตังแม่ยกมือขึ้นบัดเดี๋ยวนี้ ไอโฟน-ไอแพดเค้าไม่ได้มีไว้ใช้แค่เล่นเกมส์ Face – time เล่น Facebook /Twitter เท่านั้นนะ มีของแพงต้องใช้ให้คุ้มประสิทธิภาพกันซะหน่อยแล้ว และ 5 แฟชั่นแอพพลิเคชั่นที่คัดมาแล้วว่า จะช่วยอัพเดตเทรนด์และตอบโจทย์ชีวิตของสาวแฟชั่นนิสต้ามี 5 แอพพลิเคชั่นต่อไปนี้

   

   

   

 • สเปคสาวในฝันที่หนุ่มๆเค้าอยากสอย

  สเปคสาวในฝันที่หนุ่มๆเค้าอยากสอย

  โพลสำรวจชายไทย 1,466 คนเค้ามาเปิดใจให้สาวๆ รู้ว่า สเปคสาวแบบไหนที่ทำให้หัวใจไหวหวั่นที่ซู้ดดด... มาดูสิว่าสาวสวยเราใกล้เคียงกับสเปคของพวกเค้าบ้างรึป่าวเอ่ย