News and Events

 

 

 

 

 

5 แอพแฟชั่นที่สาวๆต้องดาวน์โหลด

สาวๆที่มีน้องไอทั้งหลาย ไม่ว่าจะ ไอโฟน ไอแพด ไอพอด ทัช ที่ตามติดแฟชั่นตังแม่ยกมือขึ้นบัดเดี๋ยวนี้  ไอโฟน-ไอแพดเค้าไม่ได้มีไว้ใช้แค่เล่นเกมส์  Face – time เล่น Facebook /Twitter เท่านั้นนะ มีของแพงต้องใช้ให้คุ้มประสิทธิภาพกันซะหน่อยแล้ว  และ 5 แฟชั่นแอพพลิเคชั่นที่คัดมาแล้วว่า จะช่วยอัพเดตเทรนด์และตอบโจทย์ชีวิตของสาวแฟชั่นนิสต้ามี  5 แอพพลิเคชั่นต่อไปนี้

 

 

 

1. Pose 2.0

แอพพลิเคชั่นนี้จัดเป็น social network สำหรับสาวที่รักแฟชั่นเป็นชีวิตจิตใจว่าตอนนี้แฟชั่นของแบรนด์ต่างๆ ทั้งของท็อป แบรนด์อย่าง Aerie, LePose โดยจะสามารถสร้างโปรไฟล์ของตัวเอง  Follow เพื่อนๆ  และโพสท์ข้อความ หรือรูปภาพแบบ real-time โดยสามารถกด “Love” items ต่างๆ ได้ สามารถเช็คเทรนด์ Levi’s และ  DKNY   รวมถึงแบรนด์อื่นๆ ว่าเค้าไปถึงไหนกันแล้ว รวมทั้งแจ้งโปรโมชั่นของแบรนด์ต่างๆ ให้ผู้ใช้ได้ทราบ

หากอยากแชร์สไตล์การแต่งตัวของตัวเองก็ทำได้ง่ายๆ  แค่อัพโหลดรูป ใส่รายละเอียดของเสื้อผ้า  อย่างเช่น ราคา ร้านค้า แบรนด์ เป็นต้น จากนั้นก็แค่ Pose แล้วจะส่งต่อทาง Facebook หรือ Twitter ก็ได้  เก๋เริ่ดมากๆๆ

 

 

 

2. Snapette
เป็นแอพพลิเคชั่นที่ตอบโจทย์มากๆ สำหรับสาวๆ ที่รักการช้อปปิ้ง ใครที่ชื่นชอบการสะสมรองเท้าและกระเป๋า ฟังทางนี้ให้ดีๆ   แอพพลิเคชั่นนี้คล้ายๆ “Pose” ตรงที่ Snapette เป็น แอพพลิเคชั่นในการช่วยค้นหาว่าตอนนี้ แอคเซสเซอรี่ชิ้นไหนกำลัง  “hot” หรือ  “trending”  สามารถอัพโหลด  กด “like” และแชร์การช้อปปิ้งจากทั่วทุกมุมโลก แต่จะต่างจาก “Pose” ตรงที่คอมเม้นท์ได้ด้วยทั้งในหน้าของตัวเองหรือของเพื่อนว่าเราชอบชิ้นนี้หรือไม่ ถ้ามีชิ้นไหนที่กำลังต้องการก็สามารถเสิร์ชหาได้เลยว่าจะสามารถหาซื้อชิ้นนี้ได้ที่ไหน แหม ช่างเป็นแอพที่เหมาะกับสาวชิคๆ เสียจริงๆ นะเนี่ย

 

 

 

3. The Outnet StyleCred
แอพพลิเคชั่นนี้เพิ่งออกมาไม่นานเป็นแอพพลิเคชั่นที่จะช่วยให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าช้อปปิ้งแบบมีส่วนลดกับดีไซเนอร์แบรนด์โปรด  โดยสามารถครีเอทและแชร์ลุคการแต่งตัวกับเพื่อนๆ  ทั้งหมดง่ายๆ แค่ปลายนิ้วสัมผัส  โดยไม่ว่าคุณจะอยู่มุมไหนของโลก  The Outnet StyleCred จะช่วยให้คุณสามารถซื้อของจากเหล่าดีไซเนอร์คนโปรดได้ง่ายๆ จากหน้าจอมือถือ โอ้ว จอร์จ มันยอดมาก ! นอกจากนี้ทุกครั้งที่เพิ่มเพื่อนให้รู้จักกับร้านค้าในThe Outnet StyleCred จะได้รับโบนัสเครดิตสำหรับการจับจ่ายในครั้งต่อๆ ไปครั้งละ 30 ดอลล่าร์สหรัฐ แอพพลิเคชั่นนี้สำหรับ iPhone, iPad, and iPod Touch เท่านั้นนะ

 

 

 

4. Stylebook
แน่นอนว่ามีฟรีแอพพลิเคชั่นมากมายที่สามารถช่วยเราจัดตู้เสื้อผ้าได้ แต่ในความคิดเห็นของเราไม่มีแอพไหนที่แสนชิคและใช้งานง่ายดายเท่า Stylebook อีกแล้ว เพียงแค่ถ่ายรูป หรือเลือกรูปที่ชื่นชอบจากเว็บไซท์ อัพโหลดรูปและลบแบ็คกราวน์ทิ้ง จากนั้นก็จัดหมวดหมู่ตามแบบที่คุณต้องการ จะช่วยให้การมิกซ์แอนด์แมทช์การแต่งตัวง่ายนิดเดียว  รู้เลยว่าชิ้นไหนใส่ไปแล้ว ชิ้นไหนใส่บ่อย แล้วเราจะมิกซ์ชิ้นไหนผสมกับชิ้นไหนให้ออกมาเป็นลุคใหม่ที่ไม่ซ้ำดี  ปล. ขอบอกก่อนว่าแอพนี้ 3.99 ดอลล่าร์สหรัฐจ้า

 

 

 

5. ShopStyle
แอพพลิเคชั่นนี้เป็นระบบเสิร์ช เอ็นจิ้นเกี่ยวกับเครื่องแต่งตัว แฟชั่นทำให้ทุกสิ่งอย่างกลายเป็นแค่เรื่องในหยิบมือ  เพียงแค่เบราส์แฟชั่นตามหมวดหมู่ หรือจะใช้เสิร์ชหาโดยการใช้ Filter เพื่อระบุว่าชิ้นไหน อะไรที่กำลังค้นหาอย่างเฉพาะเจาะจงก็สามารถทำได้ อย่างเช่น ต้องการเดรสดำสั้น หรือ กางเกงไซส์ 8   ทุกสิ่งที่ต้องการก็จะอยู่ตรงหน้า  ชิ้นไหนเป็นไอเท็มสุดโปรดก็มาร์คไว้ด้วย “หัวใจ”  หรือถ้าต้องการให้แอพค้นหาว่าเมื่อไหร่แบรนด์โปรดหรือเครื่องแต่งกายชิ้นโปรดจะจัดเซลโปรโมชั่นก็กดเลือก $ ระบบเก๋จัดขนาดนี้รองรับเฉพาะ iPhone, iPad, and iPod Touch เท่านั้น

 

 

ระบบแอพพลิเคชั่นเยอะแยะมากมาย…เลือกให้เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์และการใช้งานของตัวเอง  จะไม่มีแอพขยะ โหลดมาหนักเครื่องแล้วก็ไม่ได้ใช้  เปลืองพื้นที่ เปลืองทรัพยากรจ้า

 

ที่มา: mthai.com

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

 • แอพหรูคู่สาวไอโฟน

  แอพหรูคู่สาวไอโฟน

  ไอโฟนราคาหลักหมื่นที่ไม่มีแอพ ก็ไม่ต่างจากมือถือราคาหลักร้อยบาททั่วไป "แอพ" หรือแอพพลิเคชั่น นอกจากจะมีเกมโดนใจมาเล่นฆ่าเวลาแล้ว ยังมีแอพเจ๋งๆ ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น วันนี้เลยเอาแอพเกร๋ๆ มาฝากสาวๆ อีกแล้วจ้า

 • กระเป๋าไอแพด แฟชั่นหรูสำหรับสาวGadget

  กระเป๋าไอแพด แฟชั่นหรูสำหรับสาวGadget

  ถึงจะเป็นสาว ITจ๋า Gadget ล้ำอยู่ตลอด แต่ขึ้นชื่อว่าผู้หญิงยังไงเรื่องแฟชั่นนิสต้าก็ทิ้งไม่ได้ ฟังก์ชั่นการใช้งานต้องมาพร้อมกับความสวยงามเสมอ จะให้ถือไอแพดโดดๆ ก็ไม่เก๋แย่สิ มาลองดูกระเป๋าไอแพดที่สามารถสะพายได้ 4 แบบ ถือก็ได้ สะพายสายสั้น สะพายสายยาว หรือจะคล้องข้อมือเก๋ๆ ไม่ต้องกลัวกระแทก เพราะกระเป๋าไอแพดรุ่นนี้เย็บบุนวมกันกระแทกอย่างดี หรูหราเหมือนถือ Chanel เพราะเป็นกระเป๋าไอแพดแบบ Quilt มีทั้งรุ่นแบบหนัง เนื้อหนังกลับ และเนื้อซาติน สาวๆ Gadget ที่รักแฟชั่นไม่ควรพลาดซะแล้วล่ะงานนี้

 • BBApp ใหม่ ตัวช่วยสาวนักช้อปไม่ให้งบบานปลาย

  BBApp ใหม่ ตัวช่วยสาวนักช้อปไม่ให้งบบานปลาย

  BBApp ใหม่ ตัวช่วยสาวนักช้อปไม่ให้งบบานปลายข่าวดีสำหรับสาวๆ นักช้อป ที่ตอนนี้แบล็กเบอร์รี่มีแอพพลิเคชั่นใหม่สุดเจ๋งจากโปรแกรม BlackBerry App World ที่จะให้ช่วยให่สาวนักช้อปสามารถช้อปปิ้งได้ง่ายและทันใจ