News and Events

 

 

 

 

 

แว่นเลนส์ปรอท Accessories ที่กำลังมาแรงใน summer นี้

พูดถึง Accessories ที่ขาดไม่ได้เลยในช่วง Summerก็ต้องยกให้แว่นกันแดดเลยค่าาาา เพราะนอกจากจะช่วยถนอมสายตาแล้ว ยังช่วยเสริมลุคในการแต่งตัวของเราอีกด้วย

 

เมื่อพูดถึงเรื่องของแว่นกันแดดปุ๊ป!!ก็ต้องนึกถึงเทรนด์ที่กำลังมาแรงที่สุดในนาทีนี้อย่าง "แว่นเลนส์ปรอท" ที่มีกรอบสีสันสดใส ตัวเลนส์ฉาบปรอทเงาเหมือนกระจก ยิ่งเมื่ออยู่กลางแดดสีของเลนส์จะยิ่งเด่นชัดขึ้น 

 

            สาวๆ หลายคนอาจจะไม่กล้าใส่ เพราะคิดว่าเป็นแว่นสำหรับผู้ชาย แต่จริงๆแล้วผู้หญิงก็ใส่ได้นะคะ ถ้าเลือกใส่ให้เหมาะ รับรองว่าดูดี แถมอินเทรนด์ขึ้นเป็นกองแน่นอนค่ะ

 

 
 

 

เทคนิคการเลือก "แว่นเลนส์ปรอท"

 

- เลือกกรอบแว่นให้เข้ากับรูปหน้า ปราการด่านแรกของการเลือกแว่นกันแดด เราต้องรู้ก่อนว่าใบหน้าของเราเหมาะกับกรอบแว่นทรงไหน รูปหน้าของเราเป็นอย่างไร องค์ประกอบต่างๆ บนใบหน้า เช่น ตา คิ้ว สันจมูก เลือกแบบที่เราใส่แล้วดูดี มั่นใจ ไปกันได้กับหน้าเราค่ะ ไม่ต้องยึดติดกับเทรนด์หรือทฤษฎีอะไรทั้งสิ้น

 

- วัสดุกรอบแว่น มีทั้งแบบโลหะและพลาสติก สาวสปอร์ต ชอบเล่นกีฬา หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง แนะนำให้เลือกแบบกรอบพลาสติกค่ะ เพราะโลหะบางประเภท เมื่อโดนเหงื่ออาจจะถลอก สีคล้ำ หรือขึ้นสนิมได้ง่าย

 

- เลือกแบบรูปทรงธรรมดาไม่โอเว่อร์ เช่น ทรงกลม ทรงรี ทรงหยดน้ำ หรือทรงเหลี่ยม จะเข้ากับใบหน้าได้ง่ายกว่าค่ะ

 

   

 

นอกจากรูปทรง กรอบ และวัสดุของแว่นกันแดดแล้ว สิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน ก็คือสีของเลนส์ แว่นเลนส์ปรอทมีด้วยกันหลายสี ได้แก่ สีฟ้า สีเขียว สีส้ม สีทอง และ สีเงิน คำแนะนำคือไม่ควรเลือกสีที่โอเว่อร์เกินไปเพราะจะทำให้เบื่อง่ายค่ะ สีสันเรียบง่ายทำให้ใช้ได้นานกว่า เช่น

 

สีเงิน สีทอง ใส่แล้วเข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย ดูเป็นผู้ใหญ่และภูมิฐานค่ะ

 

ส่วนใครที่อยากดูสดใสวัยรุ่น เลือกเลนส์ปรอทสีฟ้ารับรองว่าใส่แล้วหน้าใสชัวร์

 

สีส้มก็ดูทันสมัยและมั่นใจ ใส่แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

 

  

 

ข้อสุดท้ายอย่าลืม!!เลือกแว่นกันแดดให้เข้ากับเสื้อผ้าและสไตล์การแต่งตัวของเราด้วยนะคะ จะได้หยิบมันมาสวมใส่ไปไหนมาไหนได้ทุกวันค่ะ ^^

CR.Sanook.com

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

 • แฟชั่นมาแรง จากกระแสหนัง the avengers

  แฟชั่นมาแรง จากกระแสหนัง the avengers

  เนื่องจากตอนนี้กระแสหนังซุปเปอร์ฮีโร่รวมตัวกันเฉพาะกิจเรื่องนี้ ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น วันนี้พี่ 12plus จึงมีแฟชั่น เก๋ๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ในเรื่องนี้มาให้ชมค่ะ

 • Color Block เสื้อผ้าเทรนด์สีตัด เปรี้ยวได้ใจ

  Color Block เสื้อผ้าเทรนด์สีตัด เปรี้ยวได้ใจ

  สำหรับเคล็ดลับในการจับคู่สีนั้น เพียงแค่เลือกใส่สีที่มีขั้วตรงข้ามกัน เช่น เหลือง – น้ำเงิน, ม่วง – เขียว, ส้ม – ฟ้า, ชมพู – น้ำเงิน เป็นต้น แค่นี้ก็สวยเริ่ดได้แล้ว!!

 • ปกเสื้อแฟชั่น ฮอตฮิตอินเทรนด์สุดๆ!

  ปกเสื้อแฟชั่น ฮอตฮิตอินเทรนด์สุดๆ!

  สาวๆ ที่อยากลองเปลี่ยนการแต่งตัวจากสร้อยคอที่เคยใช้เป็นประจำ ลองหันมาใช้ปกเสื้อแฟชั่นสุดเก๋ เปลี่ยนสไตล์ของคุณดูสิค่ะ ถ้าคุณต้องการเครื่องประดับแนวใหม่ที่กำลังอินเทรนด์ ปกเสื้อสีสันสวยๆ ประดับด้วยเพชร เลื่อม มุก หรือปักหมุดก็เท่ไม่เบาเลยล่ะค่ะ แถมยังนำมามิกซ์แอนด์แมทซ์ได้ไม่ยาก